• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3 (8428) 38 329 429
0902 322 361
85 Phạm Huy Thông, P.7, Gò Vấp (8428) 3636.5202
0902 992 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
0945 864 466

Múa cột nghệ thuật – Art Pole dance Night

Múa cột nghệ thuật – Art Pole Dance Night – đêm diễn được mong chờ của các tín đồ múa cột, được tổ chức thành công vào ngày 7 tháng 5 tại Top9 Club.

Múa cột nghệ thuật - Art Pole dance Night 2

Mở đầu là phần giới thiệu rất dí dỏm dễ thương của MC – Cũng chính là trưởng ban tổ chức của chương trình – chị Trần Ngân: “Từ năm 2010 SaigonDance đã ấp ủ mong chờ một đêm chỉ dành riêng cho múa cột. Đã 6 năm trôi qua rồi đấy quý vị ạ. Ngân cũng mong thời gian chờ đợi đó đủ lâu để dài cổ, dài chân dài tay và dài một số thứ nữa, tốt cho việc lên cột….. Sau 6 năm mơ mộng mộng mị thì Art Pole dance Night đã chính thức được lên sàn với biết bao thổn thức chờ mong của các tín đồ yêu múa cột”.

Đêm diễn đã diễn ra trong niềm hân hoan hứng khởi của các bạn học viên, diễn viên, giáo viên SaigonDance và các câu lạc bộ bạn. Công tác tổ chức lần đầu, nên còn khiêm tốn nhưng không khí đêm diễn vì vậy mà kém nhiệt đi, ngược lại tiếng ồ á ố và vỗ tay, đập bàn, đập li liên tục dồn dập, tới mức MC trở nên kích động cùng hò zô nâng li với toàn bộ quý khán giả.

Show trình diễn “Nghệ thuật múa cột” đã hoàn thành sứ mệnh của mình một cách vẻ vang khi trả lời xuất sắc câu hỏi: “Múa cột là gì?”. “Múa cột là cả một nghệ thuật, đòi hỏi sự khổ luyện cố gắng không ngừng nghỉ, có mồ hôi, có máu, có nước mắt và những đêm không ngủ”. Art Pole dance night quy tụ các gương mặt Pole dance ở mọi giới tính,lứa tuổi,cả người Việt Namvà nước ngoài, diễn đôi, diễn nhóm với nhiều phong cách trình diễn khác nhau, đã mang lại cho các bạn một đêm diễn đầy sắc màu và nhiều cung bậc cảm xúc.

Múa cột nghệ thuật - Art Pole dance Night 3

   Học múa cột đang trở nên cơn sốt lớn mạnh trong toàn thành phố Hồ Chí Minh, thể hiện rõ trong khí thế của đêm diễn. Tận mắt chứng kiến niềm vui của tín đồ Pole dance, các giáo viên, diễn viên gạo cội trong giới Múa cột chưa tham gia dịp này, đã rất hào hứng khẳng định sẽ cháy hết mình trong sân chơi lần sau. Ban tổ chức rất chờ đợi hi vọng cho show trình diễn tiếp theo của phong trào múa cột tại thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam nói riêng.

Mời các bạn xem toàn bộ đêm diễn tại:

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra