Nhảy Hiện đại


Chúng ta không còn quá xa lạ với khái niệm Nhảy hiện đại- một bộ môn nghệ thuật luôn dành được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn trẻ.Nhảy hiện đại là một trào lưu đã hình thành và phát triển tại nước ta vào những năm 1975 của thập kỷ trước. Khi mà ca sĩ người da đen Michael Jackson trở thành một hiện tượng trên khắp thế giới và mọi người say đắm cùng các bước nhảy điêu luyện thì môn nhảy múa hiện đại trở nên thời thượng tại nước ta thời bấy giờ. Vào thời gian gần đây khi phong trào hiphop vào Việt Nam thì nhảy múa hiện đại phát triển mạnh mẽ hơn với việc nhiều nhóm nhảy được thành lập để phục vụ cho nhu cầu minh họa của ca sĩ, nhiều lớp học được mở ra …

Hiện nay, xu hướng học nhảy hiện đại rất phổ biến và thu hút học viên  vì những động tác mạnh mẽ cùng với âm nhạc sôi động luôn luôn tạo nên một hứng khởi ngập tràn. Không chỉ đến với bộ môn này vì yêu thích mà nhiều bạn trẻ có ý định theo đuổi một cách nghiêm túc cho tương lai sau này-trở thành một dancer chuyên nghiệp.Ngoài những yếu tố hấp dẫn các bạn trẻ đến với bộ môn nhảy hiện đại như động tác dứt khoát,âm nhạc cuốn hút… môi trường của loại hình nhảy hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng.Ở đó các bạn có thể cùng nhau kết bạn, cùng nhau trò chuyện vui vẻ sau những giờ học,làm việc căng thẳng.

Trung tâm SaiGonBellyDance –số 96 Đường số 2 cư xá Đô Thành, p.4 q.3 với chất lượng phòng tập tiêu chuẩn,rộng rãi,thoáng mát và đội ngũ giáo viên uy tín, nhiệt tình,kinh nghiệm,đã và đang tiếp tục khai giảng thêm các lớp học nhảy Hiện đại cho các bạn trẻ.

Vậy các bạn còn chờ gì nữa, sao không tới và đăng ký ngay cho mình một khóa học để có thể thử sức bản thân với những bước nhảy sôi động.

Mọi chi tiết , xin vui lòng liên hệ 08.38329429 để được tư vấn thêm.

ĐĂNG KÝ HỌC

Các bạn vui lòng để lại thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi lẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất để tư vấn và sắp xếp giờ học phù hợp. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào, xin liên hệ hotline 38 329 429 hoặc 0902322361 để được tư vấn trực tiếp từ trung tâm.