• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

SaiGon Dance luôn quan tâm đến các nhu cầu của bạn. Vì thế SaiGon Dance luôn cố gắng và ngày càng hoàn thiện hơn. Sau đây là các câu hỏi mà SaiGon Dance được các bạn gần xa yêu mến gửi về:

Mong muốn giảm cân nhanh chóng thì học bộ môn nào là phù hợp?

Đa số khi bạn học các môn nhảy hoặc thể dục đều có tác động đến các cơ, khi bạn vận động thường xuyên sẽ góp phần làm săn chắc và thon gọn cơ thể, tăng cường thể lực. Tuy nhiên, mỗi bộ môn sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng khác nhau tùy vào đặc trưng của từng bộ môn, chế độ luyện tập và quan trọng mình phải kết hợp với chế độ ăn uống đúng, phù hợp với bản thân mới đạt được hiệu quả cao nhất.Có 2 phương án mang lại hiệu quả cao hàng đầu cho bạn lựa chọn, lưu ý thêm hình thức luyện tập đi kèm:

  • Zumba dance: Vận động liên tục các động tác nhanh, mạnh với các động tác đơn giản mục đích giải phóng nhiều năng lượng
  • Pole dance: Xiết cơ nhiều và sẽ có tác dụng giảm mỡ thừa toàn thân như vùng bắp tay, đùi, bụng… nhanh chóng nhưng đi kèm các động tác, kĩ thuật lên cột khó và bị nhiều vết bầm, thương tích nhẹ trong quá trình học

 

Học phí của các môn Yoga, Zumba, Stretching hay BellyFit được sử dụng chung hay sao

Áp dụng riêng cho từng môn.

Thế nào là thẻ trọn gói?

Thẻ trọn gói được tính theo thời gian mà bạn kích hoạt thẻ(1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm). Trong thời gian sử dụng thẻ này bạn được học nhiều môn với nhiều giáo viên khác nhau không giới hạn số buổi, số lớp; Chỉ trừ các Workshop và các lớp giới hạn học viên: Pole dance, Aerial Hoop, Contemporary (Múa đương đại, Jazz đương đại)

Trung tâm có nhận học viên nam không?

Tất cả các bộ môn tại trung tâm đều nhận học viên nam. Tuy nhiên, ngoại lệ một số môn như CLB, sexydance thì sẽ có những style nhảy khác nhau cho nam và nữ thì trung tâm sẽ phân lớp ra riêng biệt.

Tất cả các bộ môn đều hướng dẫn động tác đúng không?

Tất cả các môn đều hướng dẫn động tác cụ thể, rõ ràng phù hợp với trình độ của từng lớp, chỉ trừ duy nhất bộ môn Zumba, Do Zumba là môn nhảy kết hợp thể dục, mục đích chính làm cho chúng ta vận động thoải mái, ra nhiều mồ hôi và không yêu cầu về độ chuẩn xác; các động tác khá đơn giản và dễ làm theo. Chính vì vậy các lớp Zumba sẽ không hướng dẫn động tác, giáo viên chỉ nhảy mẫu và mọi người cùng nhảy theo.

Ưu đãi trước 5 ngày được tính như thế nào?

  • Chương trình ưu đãi này áp dụng cho các lớp học theo khóa, trừ các môn Fitness (Yoga,Zumba,Stretching,BellyFit)

     

  • Ngày đăng kí đóng học phí hợp lệ tính như sau: Ngày khai giảng -(trừ đi) ngày đóng tiền =(bằng) n (ĐK: n>=5) (Tính cả thứ 7,CN và không tính ngày nghỉ lễ)

Đăng kí học bằng cách nào?

Bạn đến trực tiếp Trung tâm SaigonDance – 96 Đường số 2 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3 để đăng kí nộp học phí. Nếu không đến trực tiếp bạn có thể chuyển khoản ngân hàng theo thông tin:

+ Ngân hàng Vietcom bank – chi nhánh Kỳ Đồng

+ Số TK: 072 1000 530 878

+ Chủ TK: Công ty TNHH MTV Trần Ngân

+ Nội dung lệnh: Họ tên học viên – Số điện thoại –  Lớp đăng kí học – Nhân viên tư vấn

>> Mọi thắc mắc vui lòng gọi trực tiếp qua 0902 322 3610902 992 361

>> Hoặc gửi Thông tin câu hỏi về chúng tôi tại đây.

Nếu bạn thích hãy share nó!