• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

QUY ĐỊNH ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

(Privacy Policy) Khi học viên tiến hành thanh toán học phí cho các hóa đơn đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý tất cả các quy định chung và riêng được nêu dưới đây của trung tâm.

1. Quy định chung dành cho tất cả khách hàng khi học tập sinh hoạt tại khuôn viên SaigonDance

Khách hàng cần giữ thái độ, cử chỉ, văn minh, lành mạnh.

– Khách hàng nên mặc trang phục thể thao phù hợp khi tập luyện tại phòng tập gồm : quần áo thoải mái, dễ vận động, giày thể thao hoặc giày múa.  Nam giới không cởi trần trong phòng tập. Trang phục các môn đặc thù khác như Múa cột, múa vòng, sexydance… thực hiện theo hướng dẫn của giáo viên.

– Khách hàng không được hút thuốc lá trong khuôn viên SaigonDance; không được phép mang thức ăn, đồ uống (ngoại trừ nước đóng chai có nắp vặn không ướp lạnh hoặc bình nước) vào phòng tập; không được đổ nước ra sàn. Khách hàng để đồ ăn thức uống của mình ở phía ngoài phòng tập và dọn dẹp bỏ rác vào thùng trước khi rời phòng tập.

–  Khách hàng không được tập luyện khi trong người có nồng độ cồn hoặc sử dụng các chất kích thích. Khách hàng nên ngưng tập luyện khi có các dấu hiệu mệt mỏi, choáng váng.

– Khách hàng phải tuân thủ các nội quy và hướng dẫn của người có trách nhiệm của trung tâm khi sử dụng phòng tập. Trung tâm không chịu trách nhiệm đối với các chấn thương hay tai nạn xảy ra cho khách hàng khi không tuân thủ.

– Khách hàng chịu trách nhiệm bồi thường đối với các trang thiết bị vật chất và dụng cụ hư hỏng do lỗi cá nhân khách hàng gây ra.

– Đồ dùng cá nhân khách hàng bỏ vào tủ locker hoặc để ở góc phòng tập trong tầm mắt nhìn đối với các phòng tập không có locker, giày dép để lên kệ ngoài phòng tập.

– Khách hàng vui lòng kiểm tra tư trang cá nhân trước khi ra về. Trường hợp để quên, các vật dụng sẽ được cất tại tủ học viên để quên đặt tại quầy lễ tân. Sau 30 ngày không có người nhận, Trung tâm được toàn quyền định đoạt. Trường hợp khách hàng bị mất mát tư trang, vật dụng hoặc tài sản thì phải thông báo DVKH ngay để phối hợp, hỗ trợ giải quyết.

– Thú cưng tuyệt đối không được đưa vào phòng tập. Không khuyến khích mang theo thú cưng đến khuôn viên của Trung tâm, trừ khi thú cưng được rọ mõm hoặc đảm bảo không tấn công người khác, phóng uế hay gây nguy hiểm, phiền toái cho những người xung quanh.

2. Quy định dành cho học viên học tập tại SaigonDance

Ngoài các quy định tại mục 1., học viên SaigonDance cần tuân thủ các quy định chung và riêng sau:

2.1. Quy định chung

– Học viên có các bệnh lý nền như tim mạch, tiền đình, cơ xương khớp… cần tham khảo ý kiến bác sĩ và thông báo với giáo viên về tình trạng bệnh của mình trước khi vào lớp.

– Học viên lấy thảm tại khu vực để thảm để sử dụng, sử dụng xong dùng chai vệ sinh thảm và khăn lau thảm trước khi cất vào khu vực để thảm. Các thiết bị dùng chung sau khi lấy ra sử dụng phải được cất gọn vào khu vực yêu cầu. Giữ vệ sinh sạch sẽ, dọn dẹp rác bỏ vào thùng trước khi kết thúc lớp học.

– Tắt chuông điện thoại, để chế độ im lặng, không nghe điện thoại trong lớp, không nói to gây mất trật tự trong lớp học.

– Học viên  muốn quay phim chụp ảnh trong lớp học, phải xin phép và được sự đồng ý của giáo viên/Trung tâm và bạn cùng lớp cũng như tuân thủ theo điều khoản về hình ảnh cá nhân tại Luật Dân sự Việt Nam 2015.

– SaigonDance được toàn quyền sử dụng hình ảnh, quay clip lớp học để sử dụng cho công tác truyền thông mà không cần phải xin phép học viên. Trường hợp học viên không muốn bị ghi hình, vui lòng thông báo với cameraman và tránh ra ngoài khung hình khi máy quay lia tới.

– Học viên không mang theo bạn bè, người thân, phụ huynh học viên vào học hay ngồi chơi trong lớp học. Trung tâm vui chào đón bạn đồng hành của học viên tại khu vực dành riêng cho khách ở quầy lễ tân.

– Học viên đăng ký khóa học nhảy, múa cố định (8 buổi hoặc nhiều hơn tùy thời điểm/môn học) nếu nghỉ (vì lý do cá nhân, kể cả trường hợp đăng ký trễ) thì các buổi nghỉ hoặc chưa đi học sẽ không được bảo lưu, cấn trừ sang khóa khác, trừ tiền hay học bù vào khóa khác. Trường hợp tại Trung tâm học viên theo học khóa học, có chương trình học các môn cho phép nhận học viên buổi, Trung tâm tạo điều kiện cho học viên học bù các buổi đã mất nhưng không quá 15 ngày tính từ ngày kết thúc khóa học chính đã đăng ký.

– Không hoàn trả, bảo lưu học phí, không chuyển đổi lớp, không chuyển nhượng thẻ trong mọi trường hợp. Mất thẻ không được cấp lại. Học viên không mang thẻ không được vào lớp. Thẻ hết hạn học viên không được quyền tập tiếp dù thẻ còn buổi. Thẻ hội viên chỉ được sử dụng cho chủ thẻ, không được cho mượn, không được chuyển nhượng cho người khác. Trường hợp làm mất thẻ hội viên, Trung tâm không truy hồi điểm tích lũy quá khứ cho học viên.

– Học viên đi học phải điểm danh tại quầy lễ tân trước khi lên lớp.

– Đối với học viên là các bé nhỏ cần người đi theo giám hộ: Việc đưa đón bé diễn ra ở quầy lễ tân trước và sau giờ học không quá 10 phút.

– Tham gia học 15 phút được xem là tham gia toàn bộ buổi học và phải trả phí cho buổi học đó.

– Học viên không được mời giáo viên đang giảng tại trung tâm ra ngoài làm việc mà không được sự đồng ý của Trung tâm.

– Giáo viên chỉ thực hiện công việc giảng dạy và nhắc nhở, giám sát học viên thực hiện quy định về môi trường lớp học. Mọi vấn đề liên quan đến học phí, khóa học, chính sách, quy định… vui lòng giải quyết với bộ phận Dịch vụ khách hàng.

Ngoài các quy định chung khi tham gia sinh hoạt tại SaigonDance ở trên, học viên cần đồng thời tuân thủ thêm quy định đối với từng loại hình thẻ học dưới đây:

2.2. Quy định dành cho các lớp Khỏe đẹp (Fitness) và thẻ Trọn gói tháng

– Học viên phải chọn ngày kích hoạt sử dụng thẻ ngay khi đóng học phí (thời hạn kích hoạt không quá 1 tháng sau ngày đóng học phí). Thẻ đã kích hoạt sẽ bắt đầu tính thời gian ngay cả khi học viên không tham gia lớp học. Thời hạn sử dụng bao gồm các ngày nghỉ Lễ, Tết.

– Tùy vào hoạt động kinh doanh, trung tâm giữ quyền quyết định mở lớp hay có sự thay đổi về lớp học. Trong trường hợp đột xuất hoặc có kế hoạch trước (Nghỉ Tết, nghỉ lễ, nghỉ thường niên…) dẫn tới toàn trung tâm nghỉ học (không tính trường hợp trung tâm đóng cửa luôn) hoặc hủy một số tiết học, khóa học; học viên không được có bất kỳ khiếu nại nào về sau.

– Học viên được đi học linh hoạt tất cả các khung giờ mà Trung tâm có giảng dạy bộ môn mà học viên đã đăng ký tại địa điểm học mà học viên chọn tham gia theo học. Đối với thẻ Trọn gói tháng (Vip) thì sẽ ngoại trừ các môn học được loại trừ.

2.3. Quy định dành cho thẻ ngày:

– Học viên đóng học phí trước ngày diễn ra buổi học nhưng không tham gia được vì lý do cá nhân, trung tâm không giải quyết hoàn học phí, không bảo lưu cho buổi học sau.

– Học viên đăng ký đóng học phí theo lớp nào thì học theo lớp đó, không đổi lớp giữa buổi.

2.4. Quy định dành cho lớp riêng hoặc lớp biên đạo dựng bài

– Lớp riêng là lớp được kiến tạo dựa trên nhu cầu về nội dung, thời gian học của từ ít nhất một học viên. Trường hợp nhóm lớp có nhiều thành viên thì chỉ định 1 học viên làm đại diện nhóm giải quyết mọi vấn đề phát sinh với trung tâm. Học viên đăng ký hoặc thay đổi khung giờ học cần báo cho trung tâm trước ngày học ít nhất 24 tiếng không tính ngày nghỉ. Học viên đến lớp trễ, báo dời lớp trễ hoặc tự ý nghỉ học không báo trước giờ quy định, trung tâm không giải quyết học bù hoặc dạy thêm giờ và buổi tập mà học viên nghỉ học vẫn được tính phí. Học viên không được thay đổi giờ học quá 3 lần trong một kì đóng học phí.

– Tại thời điểm đăng ký, chọn ngày giờ bắt đầu học, học viên đăng ký học từ 1-2 buổi hạn sử dụng không quá 7 ngày, từ 3-5 buổi hạn sử dụng không quá 15 ngày, từ 6-9 buổi hạn sử dụng không quá 1 tháng, từ 10 buổi trở lên hạn sử dụng không quá 3 tháng. Quá thời hạn trên, thẻ học không còn giá trị, học viên không được rút lại học phí, bảo lưu, học bù, chuyển lớp hay chuyển nhượng…

– Trường hợp học tại địa điểm của học viên, học viên chịu trách nhiệm cung cấp gương, âm thanh, dụng cụ tập và phối hợp theo dõi chuyên cần giáo viên cùng Trung tâm.

3. Quy định dành cho khách hàng thuê phòng tập

Ngoài các quy định được liệt kê ở mục 1, khách hàng đồng thời phải thực hiện các quy định sau

– Không tự ý sử dụng các trang thiết bị vật chất và dụng cụ có sẵn trong phòng tập. Phải thanh toán phí thuê dụng cụ theo đơn giá hiện hành nếu Trung tâm phát hiện khách hàng tự ý sử dụng. Chịu trách nhiệm bồi thường đối với các trang thiết bị vật chất và dụng cụ hư hỏng do lỗi cá nhân của quý khách gây ra.

– Sử dụng các thiết bị điện tử, dàn âm thanh và dụng cụ tập luyện thuê đúng hướng dẫn và đúng chức năng.

– Quý khách phải thanh toán đủ phí thuê phòng trước khi nhận phòng, nhận và trả phòng đúng giờ, trường hợp cần thuê thêm giờ thì thông báo cho lễ tân trước 10 phút để được nhận phản hồi về việc tiếp tục thuê thêm. Trường hợp không báo trước vẫn sử dụng phòng, quý khách sẽ phải thanh toán theo đơn giá cho mỗi 15p tăng thêm.

– Trường hợp quý khách đặt phòng cách xa ngày đặt hoặc đặt phòng chỉ còn 1 phòng duy nhất thì thanh toán trước ngày nhận phòng bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản trễ nhất 30h so với thời gian nhận phòng thuê.

– Trường hợp đã thanh toán tiền thuê phòng, sau đó xin dời thời gian thuê sang thời điểm khác, quý khách cần phải thông báo trước tối thiểu 24h so với thời gian nhận phòng thuê đã đăng kí ban đầu. Trong mọi trường hợp (bao gồm cả trước hợp khách hàng đã báo hủy thuê phòng), Trung tâm không hoàn lại phí thuê.

4. Quy định dành cho khách hàng mua hàng

– Quý khách cần nghe chi tiết đầy đủ về sản phẩm và trong một số trường hợp nên đề nghị nhân viên cho thử trước sản phẩm như gel tập múa, đồ tập… Khách hàng sẽ phải thanh toán cho các sản phẩm mà mình đã bóc niêm yết như nước uống, gel cột… hoặc các sản phẩm cần giữa vệ sinh như quần lót, khẩu trang, giày múa…

– Sau khi kiểm tra kĩ sản phẩm, khách hàng thanh toán tại quầy DVKH bằng hình thức tiền mặt, cà thẻ hoặc chuyển khoản. Trung tâm không thực hiện việc đổi hay trả hàng, hoàn tiền sau khi thực hiện thanh toán

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra