• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

SaigonBellydance

SaigonDance đánh dấu 10 năm tuổi với đêm diễn đáng nhớ không ngớt lời khen “10 năm Saigon và Dance”, cũng như cột mốc 10 phòng tập thuộc 2 cơ sở Quận 3 và Gò Vấp. Trải qua 10 năm phát triển, SaigonDance đã thực sự đánh dấu vị trí của mình là một trong những trường dạy nhảy múa và tổ chức sự kiện hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, với hàng trăm ngàn khóa học, trải dài trên hơn hai mươi bộ môn, dưới sự dẫn dắt của gần 50 giáo viên cùng với sự cộng tác của hàng trăm diễn viên, nghệ sĩ, êkip tổ chức sự kiện.

Các lớp học của SaigonDance sôi động từ 6.30 sáng và chỉ thực sự xuống nhạc vào lúc 10h đêm. Các vũ công của SaigonDance tung hoành trên mọi sân khấu trong nam ngoài bắc, ở Việt Nam và các nước lân cận. Hình ảnh của SaigonDance thường xuyên xuất hiện trên truyền thông đại chúng và quan trọng hơn hết là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong lòng người yêu nhảy Việt Nam. Cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể, SaigonDance may mắn, được nhắc đến và đồng hành cùng người yêu nhảy, đi muôn nơi….

I/ Sơ lược quá trình hình thành và phát triển:

1. Sơ nét về công ty TNHH MTV Trần Ngân (SaigonBellydance):

SaigonDance có tiền thân là SaigonBellydance, ra đời từ cơ duyên rất tình cờ, là nỗi cô đơn côi cút của một thiếu nữ mới lạc bước vào thành phố Hồ Chí Minh – chị Trần Thị Kim Ngân. Tháng 11 năm 2007, chị mở lớp học ban đầu chỉ là miễn phí, mục đích giao lưu và làm quen bạn mới. Dần dà, do tiếng gọi ước vọng cần thực hiện các bài nhảy chuyên nghiệp, và do tình yêu đối với nhảy múa quá lớn, chị đã chuyển đổi thành hình thức kinh doanh bài bản và chuyên nghiệp

SaigonBellydance – Câu Lạc Bộ Múa Bụng đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, được thành lập từ tháng 11/2008, với hoạt động chính là múa bụng – môn nghệ thuật giải trí lành mạnh và có ích cho sức khỏe.  Chị Kim Ngân đã đã mang đến làn không khí tươi mới, tràn đầy sức sống cho giới trẻ Sài Thành bấy giờ.

Thành công vàng dội đến mức, SaigonBellydance không chỉ dừng lại ở múa bụng mà dưới sức ép của học viên yêu mến SaigonBellydance, trung tâm nhanh chóng tổ chức các khóa học khác như  Sexy dance, Jazz funk, Poledance, Chairdance, Yoga…..

Giới Thiệu SaigonDance 1

– Năm 2012, SaigonBellydance lấy tên chính thức là SaigonDance , triển khai thêm nhiều môn học và chính thức trở thành trung tâm dạy nhảy giải trí với cách tổ chức hoạt động bài bản chuyên nghiệp. Trải đó đến nay, SaigonDance  đã đạt được rất nhiều thành tựu xuất sắc, tổ chức nhiều Chương trình lớn có tiếng vàng trong cả nước và khu vực, nhiều thí sinh đạt giải cao trong các cuộc thi tài năng…

SaigonDance cũng là đơn vị vinh dự được đón nhận sự quan tâm đặc biệt của nhiều báo giới, đơn vị truyền thông như VTV, HTV, VTC, báo Tuổi trẻ, báo Vietnamnet, báo Dantri, tạp chí Đẹp, tạp chí thể thao, Sức sống mới…

2. Quá trình thành lập, hoạt động và phát triển của công ty:

– Tháng 11/2007: tổ chức lớp học đầu tiên miễn phí tại TecaPro.

– Tháng 4/2008: tổ chức lớp học Bellydance tại Trung tâm thể thao Nguyễn Bỉnh Khiêm.

– Tháng 8/2008:  tổ chức lớp học cơ bản và sau cơ bản tại trung tâm thể dục thể thao Đa Môn 116 Nguyễn Du.

– Tháng 11/2008: chính thức thành lập công ty TNHH MTV Trần Ngân, cho ra đời thương hiệu SaigonBellydance  đặt  trụ sở chính tại 176/1 Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận.

– Tháng 12/2009: tổ chức thành công đêm diễn Little Cairo tại Sky3 số 35 Nguyễn Thị Diệu với sự tham gia đông đảo của học viên, diễn viên và khách mời quốc tế.

– Tháng 7/2010: công ty chính thức chuyển cơ sở sang địa điểm mới Tòa nhà SaigonBellydance 94-96 đường số 2, cư xá Đô Thành, P.4, Q.3, TPHCM.

Từ đó đến nay, SaigonDance luôn sôi động với các hoạt động thường niên, tạo sân chơi lành mạnh cho người hâm mộ

– Đêm diễn thường niên dành cho giáo viên và diễn viên: Little Cairo 2010, Dancing souls 2011, The body talks 2012, “10 năm Sài Gòn và Dance”

– Cuộc thi tài năng dành cho học viên trung tâm SaigonDance: Hotstep 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017 và 2018; Đấu trường Hot Clip 2014

– Vietnam Belly dance Festival dành cho học viên Múa bụng trong và ngoài nước, trưởng thành từ các hoạt động nhỏ: Vũ công duyên dáng 2010, SaigonBellydance Festival 2014, Viet Nam Belly dance Festival các năm 2015 (April, July), 2016 và 2018

Giới Thiệu SaigonDance 2

– Các hoạt động biểu diễn dành cho thiếu nhi: Vũ khúc mùa hè 2012, Ngày của bé 2/6/2018

– Các hoạt động tri ân học viên: Ngày hội tri ân 2/3/2014, 2015, Ngày Hội Halloween 20/10/2015

– Ngày 4/1/2018: Khai trương cơ sở 2 của SaigonDance tại 85 Phạm Huy Thông, Phường 17. Quận Gò Vấp

Giới Thiệu SaigonDance 3

– Tháng 6/2018, SaigonDance tiếp tục mở rộng thêm một phòng tập thuộc cơ sở quận 3 tại 28 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3.

II/ Cơ sở vật chất và đội ngũ nhân sự:

1. Cơ sở vật chất

– Từ thời điểm khởi đầu hiện nay, trường đã đào tạo được trên 300.000 lượt học viên, với khoảng hơn 10.000 khóa học khác nhau. Ngoài đào tạo giải trí, Saigondance còn đào tạo chuyên sâu nhiều cấp độ, từ cơ bản, trung cấp, nâng cao và đặc biệt đào tạo được đội ngũ diễn viên chuyên nghiệp và đội ngũ Huấn luyện viên.

–   SaigonDance  hiện có 2 cơ sở tại TPHCM bao gồm 10 phòng tập rộng rãi. Mỗi phòng tập đều được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như loa, âm thanh, ánh sáng, máy điều hoà,.. và thiết kế không gian phòng tập phù hợp cho các môn học. Ở các cơ sở đều có lễ tân phục vụ từ 7h sáng đến 22h đêm các ngày trong tuần, với khu vực lễ tân thoải mái cho khách dừng chân.

2. Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh chính hiện nay của SaigonDance vẫn kiên định là hoạt động dạy nhảy múa, bao gồm:

 • Tổ chức lớp học đại trà
 • Các lớp học riêng theo yêu cầu, các lớp học tại địa điểm yêu cầu của học viên
 • Biên đạo cho các thí sinh đi dự thi các cuộc thi tài năng, tiệc công ty…

Nhờ có hoạt động gốc là đào tạo nhảy múa, SaigonDance dễ dàng triển khai thêm các hạng mục kinh doanh khác:

 • May bán, cho thuê phục trang biểu diễn
 • Cung cấp diễn viên nhảy múa, vũ đoàn
 • Cung cấp nghệ sĩ giải trí, nhân sự tổ chức sự kiện…
 • Đặc biệt, Tổ chức sự kiện là dịch vụ thế mạnh của SaigonDance, dựa trên kinh nghiệm 10 năm tổ chức sự kiện nội bộ cho SaigonDance. Dịch vụ tổ chức sự kiện của SaigonDance được đặc biệt tin gửi bởi quý khách hàng bởi khả năng tổ chức nhịp nhàng bài bản và vô cùng phong phú về ý tưởng kịch bản.

Sự kiện “10 năm Sài Gòn và Dance” – sự kiện kể về quá trình hình thành và phát triển của SaigonDance được thể hiện độc đáo qua ngôn ngữ nhảy múa với lối kể chuyện độc đáo riêng có

3. Đội ngũ nhân sự:

– Đội ngũ nhân sự của SaigonBellydance chia làm 4 nhóm chính, mỗi nhóm chuyên tâm vào một nghiệp vụ riêng của mình. Đội ngũ diễn viên nghệ sĩ được đào tạo các kĩ năng chuyên diễn. Đội ngũ giáo viên được đào tạo các kĩ năng, phương pháp sư phạm và văn hóa giao tiếp với học viên. Đội ngũ chăm sóc học viên luôn lắng nghe và đáp ứng các nhu cầu của học viên. Đội ngũ tổ chức sự kiện nhanh nhẹn giàu kinh nghiệm

– Hiện nay SaigonDance quy tụ gần 50 giáo viên trong nước và ngòai nước. Đứng đầu là chị Trần Thị Kim Ngân. Chị là người Việt Nam đầu tiên nhận chứng chỉ huấn luyện viên quốc tế của bộ môn bellydance thông qua khóa học Winter Intensive course- do tổ chức uy tín Ahlan wa Sahlan thực hiện tại Cairo- Ai Cập. Qua 10 năm họat động, trường đã hợp tác với các giáo viên nước ngòai tham gia giảng dạy tại SaigonDance cả dài hạn và ngắn hạn;

 • Cô Inessa Parker, vũ công người Nga chuyên nghiệp có 15 năm kinh nghiệm
 • Cô Sabrina, vũ công chuyên nghiệp người Mỹ có thâm niên 12 năm kinh nghiệm
 • Cô Sandrine, giáo viên người Thụy Điển có 5 năm kinh nghiẹm
 • Cô Linh Johanson, giáo viên người thụy Điển.
 • Cô Kiar, giáo viên người Nga.
 • Cô Leyla Zahar, vũ công người Puerto Rico
 • Cô Thery Requena môn Latin dance và Zumba từ Venezuela
 • Thầy Debasish Pattnaik phụ trách môn Bollywood đến từ Ấn Độ
 • Thầy Amit Gilboa môn trống Tabla từ Mỹ
 • Cô Belynda Azhaar, nghệ sỹ Bellydance đa tài từ Australia
 • Cô Klara Daila Jansikova từ CH Séc với 10 lần vô địch CH Séc, 3 lần đạt Cúp Thế giới và 3 lần Vô địch Thế giới.
 • Cô Severine, vô địch Bellydance Thụy Sỹ năm 2013

Và nhiều giáo viên khác.

Mỗi một giáo viên đều được đào tạo dựa trên thế mạnh của cá nhân đó, cộng với quá trình rèn luyện nghiêm khắc khổ cực để xây dựng cho mình một phong cách riêng. Đội ngũ giáo viên đông đảo, gồm nhiều trình độ, nhiều phong cách khác nhau đã tạo nên sức mạnh tập thể là đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của học viên. Tuy nhiên, điểm chung duy nhất giữa các giáo viên là có được sự tin yêu của học viên.

Giới Thiệu SaigonDance 4

III/ Một số hình ảnh và thông tin về SaigonDance

10 năm Sài Gòn và Dance

SaigonDance trên truyền thông đại chúng

SaigonDance cơ sở quận 3

SaigonDance cơ sở Gò Vấp

SaigonDance khối văn phòng:

+ Website: www.saigondance.vn

+ Wordpress: https://saigondance.wordpress.com/

+ Facebook:

https://www.facebook.com/saigondancevn/

https://www.facebook.com/saigonpartyevent/

+ Youtube:

https://www.youtube.com/user/thesaigonbellydance

https://www.youtube.com/channel/UCiYwbxdQWVgXBMlIZjFDyyw

+ Flickr: https://www.flickr.com/photos/saigonbellydance

Nếu bạn thích hãy share nó!