• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

Hiện nay, môn múa cột (Pole Dance) đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Dù là môn thể thao nghệ thuật đẹp mắt và hấp dẫn, thế nhưng để thực hiện được những động tác xoay uyển chuyển của Pole Dance là điều không hề đơn giản. Nếu thực hiện không đúng kỹ thuật – cơ thể bạn sẽ rất dễ bị nhức, mỏi mệt trong quá trình tập luyện. Do đó, nếu có hứng thú với Pole Dance – điều bạn cần là một dịch vụ đào tạo múa cột uy tín với chuyên môn đào tạo cao.

Tại TP HCM, SaiGonDance được biết đến là nơi đào tạo múa cột (Pole Dance) đầu tiên và có kinh nghiệm chuyên sâu nhất. SaiGonDance sẽ mang đến cho bạn một môi trường học múa cột chuyên sâu trong giảng dạy – an toàn, đầy đủ về cơ sở vật chất – chu đáo trong tác phong.

Dịch Vụ Đào Tạo Múa Cột (Pole Dance) Tại Saigondance 1

Lý do dịch vụ đào tạo múa cột (Pole Dance) tại SaiGonDance được lựa chọn đông đảo

1. Uy tín, thương hiệu được khẳng định qua hơn 10 năm hoạt động

Như đã nói ở trên, với lợi thể là đơn vị dạy Pole Dance đầu tiên tại TP HCM, SaiGonDance đã đưa bộ môn này đến gần hơn với thị trường Việt Nam.

Và tất nhiên khi nói về kinh nghiệm trong đào tạo (về kỹ năng giảng dạy lẫn việc chọn lọc kiến thức để truyền đạt) – SaigonDance sẽ làm bạn hài lòng. Do đó, trong hơn 10 năm hoạt động (2007 đến nay), SaiGonDance luôn được học viên tin tưởng chọn lựa.

+ Note: Trung Tâm Dạy Nhảy Hiphop Chuyên Nghiệp SaiGonDance

2. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

SaiGonDanceđịa chỉ dạy học Pole Dance có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm tại HCM hiện nay.

Với thế mạnh về kỹ năng tốt cùng quá trình rèn luyện chuyên nghiệp, giáo viên của SaiGonDance mang đến những bài học giúp học viên rèn luyện kỹ thuật một cách hệ thống, tối ưu.

Dịch Vụ Đào Tạo Múa Cột (Pole Dance) Tại Saigondance 2

3. Cơ sở vật chất dạy múa cột hiện đại, đầy đủ

Nói đến cơ sở vật chất dạy học múa cột, tất nhiên không thể bỏ qua cột để học múa rồi. SaigonDance là nơi dạy học múa cột có hệ thống cột được trang bị nhiều nhất, bài bản tại TP HCM. Điều này giúp cho học viên có thể thực hiện các động tác một cách hiệu quả.

Ngoài ra thì hệ thống máy lạnh, âm thanh, ánh sáng,… cũng được trung tâm bố trí một cách tiện nghi nhất cho việc học múa cột.

+ Note: Review Mới Nhất Trường Dạy Nhảy Múa Saigon Dance

4. Lịch học múa cột linh hoạt

Hiểu được những khó khăn của học viên trong việc thu xếp lịch học các môn năng khiếu, SaigonDance đã linh động bố trí lịch học phù hợp với học viên. Cụ thể lịch học Pole Dance sẽ được bố trí thành nhiều lớp với nhiều khung giờ từ sáng đến tối, kể cả cuối tuần.

5. Phương pháp dạy múa cột khoa học, luôn cập nhật kiến thức mới

Mỗi buổi học múa cột tại Pole Dance, học viên được giảng dạy theo quy trình: khởi động – kỹ thuật – Cool down. Đảm bảo việc tiếp nhận kiến thức tốt nhất, không bị quá tải. Đặc biệt, khi thực hiện các kỹ thuật phức tạp, học viên sẽ được “bóc tách” từng bước cẩn thận – đảm bảo giúp thực hiện tốt và không xảy ra sai lầm gây ảnh hưởng đến cơ thể.

Dịch Vụ Đào Tạo Múa Cột (Pole Dance) Tại Saigondance 3

6. Hình thức tổ chức lớp học múa cột đa dạng, đáp ứng nhu cầu học viên

Cùng là học múa cột, thế nhưng mỗi học viên tham gia sẽ có những nhu cầu khác nhau. Có người đơn thuần chỉ muốn học để rèn luyện cơ thể, người muốn học để theo nghề, người theo học để biểu diễn,…

Bởi vậy, trung tâm SaigonDance đã phân bố các lớp dạy học múa cột thành: Lớp phổ thông, lớp theo yêu cầu, lớp dựng bài biểu diễn.

+ Note: Trung Tâm Dạy Nhảy Hiện Đại Nổi Tiếng Nhất Tại HCM

Với những điều hấp dẫn mà mình mang lại – Pole Dance chính là bộ môn đầy tiềm năng để rèn luyện sức khỏe, mang đến sự tươi mới trong cuộc sống của bạn. Và bạn hãy để chúng tôi – Trung tâm SaigonDance mang đến cho bạn những giờ học Pole Dance chất lượng và thoải mái nhất nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Nhảy

Nếu bạn thích hãy share nó!