• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

Dịch Vụ Hoá Trang Halloween Tại TpHCM

Dịch Vụ Nhận Hoá Trang Halloween Đẹp, Rẻ Tại TpHCM

Hiện nay tại Việt Nam, Halloween đã trở thành ngày lễ thu hút đông đảo người tham gia. Các lễ hội Halloween hàng năm cũng được bày biện, tổ chức công phu cùng nhiều dịch vụ mới lạ, độc đáo, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Dịch vụ vẽ mặt, hoá trang cũng chính là dịch vụ hot nhất trong mùa lễ hội này. 

dịch vụ hóa trang Halloween

>>> Xem thêm: Dịch vụ trang trí hoạt náo Halloween uy tín tại TpHCM

Hoá trang Halloween không chỉ là việc vẽ mặt theo phong cách kinh dị. Các bạn trẻ, cũng như khách hàng tham gia các buổi tiệc Halloween còn đòi hỏi được trang điểm, hoá trang làm sao để vừa kinh dị, lại vừa đẹp và quan trọng là phải trông giống thật nhất. Đây là 1 thú vui mà rất nhiều người sẵn sàng đầu tư thời gian, tiền bạc để thể hiện sự sáng tạo, được “phiêu”, được “dị” theo ý thích của mình. Vì vậy, các thợ hoá trang luôn phải tìm kiếm phong cách, hình ảnh cũng như chất liệu mới lạ để phục vụ khách hàng của mình. Màu vẽ được sử dụng phải là loại màu, phấn chuyên dụng trong Body Painting (nghệ thuật vẽ trên thân thể) để tránh gây kích ứng, dị ứng da cho khách hàng. Ngoài ra, thợ hoá trang còn có thể sử dụng những miếng dán tạo vết thương, keo tạo sẹo lồi, máu giả, mủ giả… để tăng độ chân thật cho lớp hoá trang. 

Dịch Vụ Hoá Trang Halloween Tại TpHCM 9

Đối với các công ty đầu tư, tổ chức chương trình… thì việc tìm được nghệ nhân hoạ mặt uy tín, chất lượng cho bữa tiệc Halloween của mình là điều quan trọng. Ngoài việc thợ hoá trang phải sử dụng nguyên liệu thân thiện với làn da của khách, thì người thợ còn cần có kinh nghiệm và khả năng vẽ mặt nhanh chóng.  Bởi sẽ chẳng ai muốn khách hàng tham gia lễ hội của mình khó chịu vì chờ đợi quá lâu để được hoá trang, hoặc gặp phải những vẫn đề về da. Vậy nên các công ty, sự kiện cần tìm được những thợ cứng tay nghề với mức chi phí hợp lý để đảm bảo buổi tiệc Halloween của mình được diễn ra suôn sẻ.

Dịch Vụ Hoá Trang Halloween Tại TpHCM 10

Saigon Dance cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự hoá trang Halloween uy tín, lành nghề với chi phí hợp lý. Các nghệ nhân hoá trang tại Saigon Dance luôn đảm bảo độ an toàn đối với các nguyên vật liệu được sử dụng khi hoá trang cho khách. Ngoài ra, người thợ vẽ mặt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo được sự độc đáo, mới lạ cùng thời gian hoàn thiện nhanh chóng cho mỗi mẫu hoá trang. Nếu công ty đang tìm kiếm dịch vụ hoá trang cho buổi tiệc Halloween của mình thì hãy liên hệ với Saigon Dance nhé. 

Xem một số hình ảnh hóa trang Halloween được giới trẻ yêu thích:

Dịch Vụ Hoá Trang Halloween Tại TpHCM 11Dịch Vụ Hoá Trang Halloween Tại TpHCM 12Dịch Vụ Hoá Trang Halloween Tại TpHCM 13Dịch Vụ Hoá Trang Halloween Tại TpHCM 14Dịch Vụ Hoá Trang Halloween Tại TpHCM 15

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra