• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

THY QUỲNH

Tên thật: Thái Thị Cẩm Thúy Zumba, Nhảy Hiện Đại Dancer, Choreographer


Đam mê nhảy từ lúc bé nên ngay từ khi còn đi học, Quỳnh Thy đã bắt đầu đi theo con đường dancing chuyên nghiệp. Chính vì được khởi đầu trong môi trường nghệ thuật từ rất sớm như thế nên mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức trong công tác giảng dạy và biểu diễn.

Tham gia vào các vũ đoàn nổi tiếng, biểu diễn trong một môi trường chuyên nghiệp ở khắp nơi  và giảng dạy ở nhiều trung tâm lớn như  Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Công ty Hàng Không Malaysia, Câu lạc bộ Thẩm Mỹ Đẹp, Ngân hàng Techcombank, Trường Quốc tế ASIA, SaigonDance… Nhờ sự thân thiện, nhiệt tình khi dạy nên Thy nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ các bạn học viên, các bạn theo học Thy ngày càng đông.

Năm 2009, lần đầu tiên được tiếp xúc với những giai điệu Latindance trong các buổi lễ hội ở nước bạn, đặc biệt là những điệu nhảy Zumba đầy sôi động và khỏe khoắn, cô đã bị bộ môn này quyến rũ. Từ đó, Thy bắt đầu tham gia vào các buổi đào tạo huấn luyện viên Zumba chuyên nghiệp dành cho tất cả các giảng viên trên khắp thế giới.

Hiện tại Zumba chưa được phổ biến nhiều tại đất nước chúng ta vì đây là một bộ môn chủ yếu là âm nhạc Lantin và âm nhạc quốc tế, người Việt Nam chưa có nhiều cơ hội được tiếp xúc cũng như là chưa có được sự hướng dẫn một cách chuyên nghiệp nên cô ấy ấp ủ ước mơ được phổ biến rộng rãi thể loại âm nhạc và vũ điệu lôi cuốn này đến với mọi người một cách bài bản nhất.

Khi tham gia vào các lớp học Zumba, mọi người sẽ như được du lịch đến với đất nước Brazil xinh đẹp, tận hưởng không khí lễ hội hào hứng và vui tươi. Zumba còn được kết hợp với những điệu nhảy đơn giản nhưng sôi nổi Merengue, Salsa, Cumbia, Reggaeton…giúp chúng ta đốt cháy một lượng lớn calori, nâng cao sức khỏe. “Chỉ cần tham gia dù chỉ 1 lần chắc chắn các bạn sẽ yêu thích và không thể từ bỏ !’’ – Cô chia sẻ.
Cô Quỳnh Thy hướng dẫn học viên nhập môn Zumba căn bản


Cô Quỳnh Thy và một bài tập Zumba trong lớp học


Cô Quỳnh Thy trên đài truyền hình VTV1


Cô Quỳnh Thy cùng học viên trong lớp Nhảy Hiện đại

Sự kiện sắp diễn ra


Giảng viên khác