• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

Học nhảy hiện đại “vui chỗ nào”?

Nếu đang tự hỏi bản thân câu hỏi đó, hoặc “nhỏ bạn” mà bạn rủ rê đi học nhảy hiện đại tại SaigonDance đang hỏi câu đó, thì dưới đây là những câu trả lời dành cho bạn. Học nhảy hiện đại thực ra không… vui mà là… rất vui, vì chúng ta có rất nhiều lý do để một buổi học nhảy hiện đại luôn là một trải nghiệm tuyệt vời.

Được đắm chìm trong âm nhạc

Không gì tuyệt vời hơn là được đắm chìm trong âm nhạc bằng những vũ đạo tuyệt đẹp, đặc biệt nếu bạn là một người luôn tôn trọng cảm xúc của bản thân. Niềm vui mà âm nhạc mang đến luôn là thứ không thể cân đo đong đếm được, mà nó luôn ngập tràn trong các lớp học nhảy hiện đại để bạn có thể cùng tận hưởng với nhiều học viên khác. Đó là lý do tại sao mà trong các lớp học hiện đại, bạn sẽ thường thấy cả giáo viên lẫn các học viên đều “mướt mồ hôi” vì mệt nhưng lại luôn cười tươi như hoa, vì họ đang tận hưởng trọn vẹn niềm vui được chơi đùa cùng âm nhạc đó.

Được “quẩy” cùng đồng đội

Nhảy hiện đại luôn vui khi bạn có thể trải nghiệm nó cùng với bạn bè. Các giáo viên và học viên ở SaigonDance luôn cực kỳ thân thiện, gần gũi, và sẵn sàng trở thành một người bạn cùng với bạn “quẩy” hết mình trong mỗi lớp học cho đến tận buổi cuối cùng. Niềm vui là thứ sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ nó với những người khác, đặc biệt là những ai có chung niềm đam mê, sở thích. Ở SaigonDance, niềm vui đó liên tục được nhân đôi, nhân đôi… đến mức bạn sẽ cảm thấy có gì đó thiếu thiếu nếu lỡ quên đi học một ngày.

Được “bắt trend” không giới hạn

Các lớp học nhảy hiện đại của SaigonDance luôn lựa chọn những bài hát hot nhất, mới nhất, được nhiều bạn trẻ yêu thích nhất để tập luyện. Và điều đó giúp bạn bắt trend nhanh với âm nhạc và tha hồ thể hiện bản thân trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok… Điều này sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui nho nhỏ, đặc biệt là những cái likes, những lần thả tim, những comment khen tặng khích lệ của bạn bè sẽ giúp bạn có nhiều động lực tập luyện và theo đuổi đam mê hơn

Được hướng dẫn tận tình, chu đáo

Một niềm vui ngọt ngào khác khi học nhảy tại SaigonDance chính là niềm vui khi được các giáo viên giảng dạy và chia sẻ tận tình, gần gũi, tình cảm. Bạn sẽ không bao giờ có cảm giác lạc lõng, hay mất phương hướng, hay bị bỏ rơi trong các lớp học nhảy hiện đại tại SaigonDance. Các giáo viên ở SaigonDance luôn khuyến khích bạn hãy nỗ lực, tự tin, và luôn là chính mình trên sàn nhảy, và các giáo viên sẽ đồng hành bên cạnh bạn trong xuyên suốt quá trình học tập đó. Đừng lo nhé.

Chừng đó niềm vui đã đủ thuyết phục bạn đến với các lớp nhảy hiện đại tại SaigonDance chưa nè?

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra