• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

MASTERS COURSE – Học Nhảy Múa Chuyên Sâu

MASTERS COURSE – HỌC NHẢY MÚA CHUYÊN SÂU

Bạn là giáo viên, diễn viên chuyên nghiệp….. bạn đam mê và đang tìm kiếm lớp học đào tạo chuyên sâu về nhảy múa. Tin vui cho bạn đây Trung Tâm Sài Gòn Dancing khai giảng khóa học Master vào ngày 11/9 này.

Khóa học được đào tạo bởi những giảng viên nhảy múa hàng đầu tại TP. HCM và thế giới. Những tên tuổi nổi tiếng về nhảy múa như: SABRA JOHNSON, DODO, BOOGILE LEGZ, MOUSEKING, ROCKY TRẦN…. và nhiều giảng viên giỏi khác sẽ mang đến cho bạn những kiến thức chuyên sâu về nhảy múa giúp bạn bổ sung thêm nhiều kiến thức quý giá. Bạn đang tò mò về khóa học? Vậy hãy tham khảo chi tiết trong bài viết sau đây:

MASTERS COURSE - Học Nhảy Múa Chuyên Sâu 3

1. Bạn nhận được gì từ khóa học

Khi bạn bỏ ra một khoản chi phí để đăng kí khóa học thì chúng tôi hiểu rằng bạn luôn muốn nhận được những gì tốt nhất mà mình mong muốn. Vậy nên đến với khóa học bạn sẽ được:

– Đào tạo bởi những giảng viên hàng đầu thế giới như: SABRA JOHNSON quán quân “So You Think You Can Dance” mùa 3 của Mỹ cùng những giảng viên dạy nhảy múa hàng đầu như: DO DO, BOOGILE LEGZ, MOUSEKING, ROCKY TRẦN….. và nhiều giảng viên khác sẽ liên tục được cập nhật.

– Đào tạo chuyên sâu bài bản từ cơ bản đến nâng cao

– Tiếp cận kiến thức từ chi tiết đến tổng quát

– Được tìm hiểu về kỹ thuật, lý thuyết và lịch sử của từng môn học: Jazz, hip hop…..

– Tiếp cận phong phú nhiều môn học: từ đó bạn sẽ trau dồi được vốn kiến thức lớn hơn để phục vụ cho công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

2. Cơ chế đặc biệt của khóa học

Khóa học Master dành riêng cho các giáo viên, diễn viên chuyên nghiệp và những người có đam mê học nhảy nên việc đào tạo cũng theo một cơ chế rất đặc biệt. Đó là học theo tốc độ giáo viên không theo học viên.

Cường độ tập luyên cao hơn, chắc chắn sẽ mệt và vất vả nhưng thành quả mang lại sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy!

3. Lưu ý cần biết

Giảng viên của các khóa học là những giảng viên hàng đầu tại Tp.HCM và trên thế giới, xứng đáng là những ” bậc thầy của thầy” học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy.

Nếu bạn là người đam mê học nhảy thì cái tên SABRA JOHNSON không còn quá xa lạ đúng không nào. Sau khi giành quán quân từ cuộc thi: “So You Think You Can Dance” tên tuổi của SABRA đã phủ sóng toàn thế giới. Đến với khóa học Master bạn sẽ được cô trực tiếp hướng dẫn giảng dạy, đây là cơ hội cực tốt để các bạn được tiếp cận những kiến thức chuyên sâu về nhảy múa.

Bên cạnh đó những giảng viên hàng đầu như: DO DO, BOOGILE LEGZ, MOUSEKING, ROCKY TRẦN….. và những giảng viên khác sẽ mang tới cho học viên những kiến thức sâu rộng về nhiều môn học khác nhau như: Jazz, hip hop…

Tùy theo trình độ của giáo viên, mà buổi học được xác định mức học phí 1*, 2* hay 3*. Học viên đi học buổi nào tính phí buổi đó. Hạn thẻ 3 tháng.

4. Thời gian học

Khóa học Master khai giảng vào ngày 11/9/2019 tại địa chỉ duy nhất là: Số 96 Đường số 2 Cư xá Đô Thành – Phường 4 – Quận 3 – Tp. HCM. Lịch học cụ thể như sau:

– Thứ 2- 6: Học lý thuyết kĩ thuật hiphop cùng Mouseking

– Thứ 4: Học lý thuyết- kĩ thuật Jazz

– Thứ 3- 5: Học vũ đạo Jazz

– Thời gian học: 13h15 – 15h15. Nghỉ giải lao 10 phút

Khóa học Master hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu về nhảy múa. Giúp học viên tích lũy được vốn kiến thức mới, hiện đại trên thế giới. Mọi thông tin về khóa học cũng như những thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau đây:

TRUNG TÂM SAIGON DANCE

Địa chỉ: Số 96 Đường số 2 Cư xá Đô Thành – Phường 4 – Quận 3 – Tp. HCM

Hotline: 028.38.329.429 – 0902.322.361

✔️ Tham khảo thêm các thông tin liên quan:  👉Trường Dạy Nhảy Múa Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại Hồ Chí Minh
👉 Đi Đâu Để Học Múa Vòng Một Cách Chuyên Nghiệp & An Toàn Tại HCM
👉 Lý do dịch vụ đào tạo múa cột (Pole Dance) tại SaiGonDance được lựa chọn đông đảo
👉 Trung Tâm SaigonDance – Dịch Vụ Biên Đạo Bài Theo Yêu Cầu

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra