• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

5 lý do bạn nên học Pole Dance – Múa cột ngay từ hôm nay

Nếu bạn còn đang chần chừ không dám đăng ký một lớp học Múa cột, hãy cùng “nghía qua” những lý do dưới đây để tiếp thêm cho bản thân động lực & sự tự tin nhé!

Tăng cường sức mạnh và hỗ trợ hệ tim mạch

Múa cột là một bộ môn giúp bạn đốt cháy calo và xây dựng cơ bắp rất hiệu quả. Tất cả các động tác, dù là khi bạn luyện tập hay biểu diễn, đều giúp đốt cháy chất béo và khiến cho hệ tim mạch của bạn hoạt động hiệu quả hơn. Việc lặp đi lặp lại liên tục các động tác (vì bạn không bao giờ có thể thành công ngay lập tức 😉) sẽ giúp cho bạn dẻo dai, linh hoạt hơn và gia tăng sức mạnh tổng hợp cho cơ thể.

Nhìn chung, Pole Dance là một bộ môn “tiếp sức” hoàn hảo cho thể chất của bạn & giúp sức khỏe của bạn bền vững hơn, quá nhiều lợi ích đúng không nè?

Không đòi hỏi cần kinh nghiệm

Nhiều bộ môn thể dục hay giải trí khác đòi hỏi bạn phải có kỹ năng bẩm sinh hay nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khác mới có thể tham gia được, nhưng với Múa cột thì ngược lại. Bạn hoàn toàn có thể là một “trang giấy trắng” mà vẫn bước vào lớp học để tham gia và trải nghiệm trọn vẹn nó được.

Tất cả những vũ công múa cột vĩ đại nhất đều bắt đầu từ những động tác cơ bản, thế nên đừng thấy ngại khi bạn phải học từ đầu. Với sự tận tình cũng nhưng chia sẻ cụ thể của các giáo viên, bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ hơn và trở nên “hòa hợp” với chiếc cột thân yêu ngay thôi.

Giúp bạn trẻ trung và khỏe mạnh hơn!

Múa cột là hành trình khám phá bản thân, tìm hiểu xem mình có thể làm được gì và không thể làm được gì với những chiếc cột, đồng thời giúp bạn hoàn thiện theo thời gian. Sẽ không ngoa chút nào nếu nói múa cột sẽ giúp bạn trẻ trung hơn tuổi thật của mình vì mùa cột giúp tăng cường sức mạnh cho cơ bắp, cải thiện sự dẻo dai cho xương và toàn bộ cơ thể cũng như giúp khởi tạo những nguồn năng lượng tốt.

Duy trì sức khỏe tinh thần

Múa cột giúp xây dựng sự tự tin, cải thiện tâm trạng và tư duy của bạn. Tham gia lớp múa cột, theo thời gian, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, sảng khoái và bớt căng thẳng hơn về tập trí. Khi múa cột bạn sẽ có được sự tâm trạng, cố gắng và nỗ lực, bỏ lại bên ngoài những áp lực khác khiến bạn mệt mỏi. Đồng thời, hoạt động múa cột cũng được chứng minh là sẽ giúp giải phóng endorphin, khiến bạn cảm thấy thư giãn, đỡ căng thẳng hơn.

5 lý do bạn nên học Pole Dance – Múa cột ngay từ hôm nay 3

Được tham gia vào một cộng đồng thân thiện

Múa cột là một bộ môn khó và đặc thù, nên những người theo đuổi bộ môn này hầu hết đều rất trân trọng và thân thiện với những gương mặt mới. Cộng đồng múa cột là những người luôn phóng khoáng, cởi mở, có tính nghệ sĩ và không hề xét nét mà ngược lại, luôn sẵn sàng giúp đỡ những ai có chung niềm đam mê.

Tham gia các lớp học múa cột như tại Saigon Dance, bạn sẽ gặp được nhiều bạn bè mới, người quen mới, giúp bạn mở rộng mối quan hệ và có thêm nhiều người để chia sẻ thú vui. Đặc biệt, cộng đồng múa cột rất đa dạng về lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, nơi sống… nên tất cả mọi người đều rất hòa đồng và cởi mở, luôn biết cách khích lệ nhau trên hành trình theo đuổi đam mê.

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra