• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

Lợi Ích Của Âm Nhạc & Nhảy Múa

Bạn ắt hẳn đã nghe câu “1 nụ cười bằng 10 viên thuốc bổ”. Âm nhạc cũng vậy, nó như một liều thuốc bổ cho tinh thần. Ngoài ra, giai điệu ấy còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe của mọi người.

Tăng cường thể lực với âm nhạc và điệu nhảy

Nghe một bản nhạc yêu thích và kết hợp với một điệu nhảy thích hợp như Zumba, Jazz Funk, Bellydance, Sexydance, Hiphop, v.v….sẽ giúp bạn xem những vận động ấy như một niềm vui hơn một nhiệm vụ cần nên làm. Thêm vào đó, âm nhạc còn giúp tăng cường thể lực khi tập luyện và rút ngắn thời gian luyện tập.

Lợi Ích Của Âm Nhạc & Nhảy Múa 7

Cải thiện khả năng vận động và phối hợp của cơ thể

Giảm căng cơ và giúp cơ thể vận động tốt hơn. Đồng thời nó đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển, duy trì và khôi phục thể chất trong các bệnh nhân bị rối loạn vận động.

Lợi Ích Của Âm Nhạc & Nhảy Múa 8

Chống mệt mỏi

Giảm những triệu chứng mệt mỏi khi làm việc hoặc căng thẳng. Kết hợp với các thể loại nhạc và điệu nhảy khác nhau như Zumba, Kpop dance cover,…..để mang lại hiểu quả tốt nhất.

Lợi Ích Của Âm Nhạc & Nhảy Múa 9

Tăng năng suất công việc

Theo nghiên cứu của Neuroscience of Behavior and Physiology (Thần kinh học về hành vi và sinh lý học),. Khả năng tiếp nhận thông tin của con người sẽ dễ dàng hơn khi được tiếp xúc với âm nhạc.

Lợi Ích Của Âm Nhạc & Nhảy Múa 10

Giảm căng thẳng, giúp dễ ngủ

Theo một nghiên cứu của trường Đại học khoa học Sussex, trong 6 phút nghe nhạc, căng thẳng đã giảm khoảng 61%. Các nhà nghiên cứu cho biết, việc lắng nghe âm nhạc làm tâm trí được thư giản, hạn chế tăng nhịp tim, hạ huyết áp và giảm lượng hormone gây stress.

 

Lợi Ích Của Âm Nhạc & Nhảy Múa 11

Tham khảo các lớp học nhảy tại:

Trung tâm SaigonBellydance

94-96 Đường Số 2, Khu Cư Xá Đô Thành, F4, Quận 3, TP HCM

Hot Line tư vấn: 38 329 429 – 0902322361

Website: www.SaigonBellydance.com

Facebook: www.facebook.com/MuaBungSaiGon

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra