• tiktok
Saigondance 94 – 96 Second street, Ward 4, District 3
(8428) 38 329 429 - 0902 322 361
4th floor, 143 Nguyen Du street, Ben Thanh Ward, District 1
0945 864 466

TRẦN THỊ KIM NGÂN (NGÂN NANCY)

Múa bụng Giáo viên, Biên đạo, Giám đốc sự kiện


1. Thông tin cá nhân

Họ tên: Trần Thị Kim Ngân

Ngày tháng năm sinh: 01.12.1983

Cung hoàng đạo: Nhân mã

Sở thích: Nhảy múa, đi du lịch, đọc sách, làm đẹp, ăn trái cây, xem phim, học hỏiTìm hiểu thêm thông tin về chị tại Website: www.saigonbellydance.com

Youtube: https://www.youtube.com/user/thesaigonbellydance

Facebook: Trần Ngân

2.  Kinh nghiệm chuyên môn

Ms Ngân là người tiên phong mang cơn lốc bellydance tới thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, ms Ngân đã lưu dấu ấn sâu sắc của mình trong bức tranh của làng Bellydance Việt Nam, đặc biệt thành phố Hồ Chí minh. Danh tiếng của chị được biết đến với các chuyến giao lưu và biểu diễn ở Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Malaysia… Dưới sự dẫn dắt của chị, nhiều bellydancer đã trưởng thành và có chỗ đứng danh tiếng trong giới bellydance Việt Nam và nhiều người đã thành công ở nước bạn.

Chuyên nghiệp và bài bản, chị nhận chứng chỉ Huấn Luyện viên cấp quốc tế từ khóa học Winter Intensive Course tại Cairo Ai Cập năm 2010. Kim Ngân đã có cơ hội học tập kinh nghiệm và giao lưu với hơn 20 Huấn luyện viên nổi tiếng thế giới như Dina, Raqia Hassan, Ragaey, Hooda Ibrahim, Doaa Sallam, Atef ad Magda, Inessa Parker, Sabrina, Sandrine, Momo Kadous, Angella Kim, Alex DeLora, Daila Jansikova, Julia Torgonska, Shereen (Czech Republic)… Tại SaigonBellydance do chị sáng lập, chị xây dựng giáo trình đào tạo bài bản và hết sức khoa học, đặc biệt các khóa học đào tạo diễn viên và Huấn luyện viên của chị luôn được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Kim Ngân tự tìm tòi và xây dựng cho mình một phong cách bellydance rất riêng không giống ai. Cô chọn phong cách Bellydance Ai cập thay vì Bellydance của Âu – Mỹ hay Châu Á. Phong cách này không phổ biến ở Việt Nam và Ai cập, nhưng ai đã từng xem cô biểu diễn, sẽ cảm nhận được sức mạnh và tâm hồn nhạy cảm đằng sau mỗi bước nhảy hay từng sợi tóc.

Hiện nay chị là nhà tổ chức sự kiện belly dance hàng đầu tại Việt Nam: Việt Nam Belly dance Festival, thu hút hầu hết tất cả các belly dancer tại Việt Nam với sự tham gia của các tên tuổi hàng đầu thế giới như Alex DeLora, Brancy Malaysia, Daila Jansikova, Angella Kim, Julia Torgonska, Jinhee Kim, Abir Poland, Yana Tsehotskaya, Maya Sarsa Pháp, Mercedes Nieto Hungary. Có khoảng 70-80% dancers và người hướng dẫn belly dance chuyên nghiệp tại Hồ Chí minh đều đã từng trải qua sự hướng dẫn chi tiết và nghiêm khắc hay được khơi nguồn cảm hứng từ chị

Ms Ngân Nancy trong vai trò trưởng BTC cuộc thi Vietnam Belly dance Festival

Biên đạo của ms Ngân Nancy giành giải Nhất trong hạng mục nhóm Chuyên nghiệp cuộc thi Vietnam Belly dance Festival

Ngân Nancy trong chương trình Children Has been good to us – Phuket – Thailand

News


Other Coach