• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

Các Tiết Mục Theo Mùa Lễ Hội

Mùa lễ hội đang đến gần và đây là thời điểm mà mọi người đều sôi nổi và háo hức chờ đón những bữa tiệc và các hoạt động giải trí thú vị. Một trong những hoạt động giúp cho các bạn trẻ cùng gia đình vui chơi, tận hưởng không khí lễ hội đó là việc nhảy múa.

Để tạo sự mới mẻ cho các buổi tiệc tại gia, các video nhảy múa mùa lễ hội đang trở thành xu hướng phổ biến. Chẳng hạn, vào dịp Halloween, bạn có thể tìm kiếm các video hướng dẫn nhảy Thriller của Michael Jackson hay các bài hát ghê rợn khác để cùng học và biểu diễn trong bữa tiệc của mình. Hoặc vào dịp Trung Thu, bạn có thể tìm kiếm các video hướng dẫn nhảy múa đèn ông sao, nhảy văn hoá, nhảy dân ca và nhiều trò chơi nhảy múa khác.

Không chỉ giúp các bạn trẻ thể hiện tài năng múa, nhảy múa còn giúp cho tinh thần sảng khoái, cảm thấy thoải mái và nâng cao sức khỏe. Với các video nhảy múa mùa lễ hội, bạn có thể tận hưởng không khí lễ hội đầy vui tươi mà không cần phải đến các sự kiện hoành tráng. Hãy tìm kiếm và cùng tham gia những video nhảy múa đầy sáng tạo và đầy màu sắc này nhé!

Halloween Huy

Halloween Zumba

Múa Hằng nga tiên nữ Trung thu

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra