• tiktok
94-96 Đường số 2 Cư xá Đô thành, P.4, Q.3
Phone: (8428) 38 329 429 | Phone: 0902 322 361
Lầu 4, 143 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1
Phone: 0945 864 466

7 lý do các bà mẹ thời hiện đại nên học múa cột

Bạn nghĩ múa cột là bộ môn chỉ dành cho giới trẻ, cho các cô gái hiện đại, thon thả hoặc có vóc dáng chuẩn không cần chỉnh? Sai lầm nhé! Múa cột (Pole Dance) thực chất lại là bộ môn rất phù hợp cho những người ở độ tuổi 25 -40, giai đoạn cần nhiều năng lượng nhất trong cuộc đời của một phụ nữ. Đặc biệt, nếu bạn đã lập gia đình & sinh con, bạn lại càng không thể bỏ qua các lớp học múa cột vì những lý do sau đây:

7 lý do các bà mẹ thời hiện đại nên học múa cột 4

Gia tăng sức mạnh, năng lượng & sự linh hoạt cơ thể

Làm gì có ai cần sức mạnh, năng lượng và sự linh hoạt hơn các bà mẹ? Múa cột là bộ môn giúp bạn rèn luyện sự dẻo dai cho toàn bộ cơ thể, từ đó giúp cho sức khỏe và vóc dáng của bạn được cải thiện. Những động tác vươn người, uốn cong, thậm chí xoắn, vặn người sẽ giúp cơ thể bạn trở nên linh hoạt hơn trong cả chính các lớp múa cột cũng như bên ngoài cuộc sống thường ngày. Đồng thời, mặc dù đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để tập luyện múa cột, bạn cũng có thể cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng hơn sau mỗi lớp học, sẵn sàng cho những công việc khác trong ngày.

Một thú vui vận động & giảm stress hiệu quả

Làm mẹ là một công việc thú vị, nhưng đôi khi cũng mang lại cho bạn sự căng thẳng. Vậy thì múa cột sẽ là hoạt động giúp bạn giải tỏa những căng thẳng đó. Việc  hòa mình vào những giai điệu và thực hiện các động tác mới và khó trong Pole Dance sẽ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hứng khởi hơn. Đồng thời, việc tham gia các lớp học cũng giúp bạn có được kết nối với cộng đồng và những bạn bè cùng chung niềm đam, từ đó có thể người bầu bạn, tâm sự & giúp đỡ nhau trong cuộc sống

Xây dựng sự tự tin

Chắc hẳn ai cũng từng nghĩ trong đầu “Chắc mình không làm được đâu” hoặc “Chắc không hợp với mình đâu” khi nghĩ đến múa cột. Việc thiếu tự tin này là do bạn chưa đủ can đảm để thử sức với các lớp múa cột. Nhưng chỉ cần hít một hơi thật sâu, bước vào lớp học và gặp gỡ cô giáo, bạn bè, bạn sẽ hiểu được múa cột thú vị đến mức nào. Dần dần, bạn sẽ rèn luyện được cho bản thân sự tự tin, mạnh mẽ, năng lượng tích cực qua các lớp máu cột. Và điều này rất cần thiết khi làm mẹ, bởi bạn cũng muốn truyền sự tích cực và tự tin cho con cái của mình mà, đúng không?

7 lý do các bà mẹ thời hiện đại nên học múa cột 5

Cho bạn khoảng không gian riêng

Ai cũng cần có khoảng thời gian cho riêng mình để tái tạo năng lượng sau những giờ phút làm việc và chăm lo gia đình vất vả. Bạn cũng thế. Và các lớp múa cột là nơi “trú ẩn” hoàn hảo cho bạn khi cần khoảng không gian riêng. Dù là lớp học chung, bạn vẫn có thể cảm nhận được thời gian riêng tư cho bản thân khi thực hiện các động tác với chiếc cột, qua sự chỉ dẫn tận tính mà chân thành của giáo viên. Đặc biệt, các lớp học múa cột ở Saigon Dance luôn đảm bảo 100% cho bạn rằng bạn sẽ có được cột cho riêng mình để học từ đầu đến cuối, không để diễn ra tình trang 2 học viên học chung một cột. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn cũng như có được khoảng thời gian riêng trọn vẹn cho bản thân hơn.

Nếu bạn thích hãy share nó!

Sự kiện sắp diễn ra